“Sốc” với cuộn giấy vệ sinh làm bằng vàng giá triệu đô.

Mục Kinh doanh báo Dân trí ngày 26/10/2013 đăng bài: “Sốc” với cuộn giấy vệ sinh làm bằng vàng. Theo bài báo:

Một công ty tại Úc vừa sản xuất cuộn giấy vệ sinh được cho là đắt nhất thế giới khi được làm bằng vàng lá 22k. Vì vậy giá của mỗi cuộn lên tới hơn 1,37 triệu USD, không hiểu có ai mua cuộn giấy này để làm gì không?

Nhiều cư dân mạng đã xôn xao khi hình ảnh về cuộn giấy vệ sinh bằng vàng được đưa lên mạng.

Được đăng tải trên trang web của Toilet Paper Man (trang web của một công ty Úc chuyên sản xuất và phân phối giấy vệ sinh và sản phẩm lau chùi từ năm 1998) giá chính xác của mỗi cuộn giấy này là 1.376.900 USD, khoảng 29 tỷ đồng.

Trên trang web, công ty khẳng định: Đây là cuộn giấy vệ sinh đắt nhất hành tinh, và bổ sung thêm: “Khi bạn sử dụng giấy vệ sinh này, những bụi vàng sẽ 22k sẽ rơi xuống sàn và phía sau, đưa bạn lên một tầm cao mới về sự tinh tế”???

Để giải đáp những băn khoăn về việc sửa dụng, Toilet Paper Man khẳng định: Loại giấy này 100% sử dụng được, an toàn và hoàn toàn được sản xuất tại Úc. Ngoài việc nhân viên giao hàng tận nơi, kèm theo sản phẩm là tặng một chai sâm panh miễn phí

Toilet Paper Man cho biết đến nay mới chỉ có duy nhất một cuộn giấy được sản xuất bởi nó đòi hỏi 4 năm kiên nhẫn.

Ông chủ công ty nói với các phóng viên rằng: Ý tưởng về việc làm cuộn giấy bằng vàng xuất phát từ việc họ thấy một bồn vệ sinh cùng giá treo giấy hoàn toàn bằng vàng, khi họ tới thăm Dubai. (Có lẽ để thích hợp với bồn vệ sinh này).
Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có ai đặt mua cuộn giấy này, dù Toilet Paper Man khẳng định chỉ chấp nhận thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng mà công ty này chấp nhận. Họ thừa nhận rằng bất kỳ khách hàng tiềm năng nào sẽ phải cần một tài khoản PayPal hoặc một thẻ Amex lớn.
Tại nơi vàng là biểu tượng của sự giàu sang và may mắn, Trung Quốc, cuộn giấy vệ sinh bằng vàng đã ngay lập tức trở thành đề tài bàn thảo sôi nổi trên tiểu blog Weibo.

Nhiều cư dân mạng đã khẳng định rằng cuộn giấy vệ sinh bằng vàng chỉ là một chiêu thu hút công chúng. Nhưng hầu hết những người khác lại quan tâm đến khía cạnh công dụng thực tế của cuộn giấy vệ sinh làm từ kim loại quý, nó có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho một trong những khu vực nhạy cảm nhất trên con người.

Nhiều người bình luận sự bất thường của ý tưởng này: Cho dù bạn giàu đến cỡ nào, điều này cũng thật là lố bịch.

Xem thêm hình ảnh giấy vệ sinh cuộn lớn tại Youtube: http://youtu.be/GT-EG8llttg

Thanh Tùng
Theo Want China Times


Loading

Email: hungphultd1@gmail.com

024.6681.1199

0934.968.758

098.622.6638

0988.705.939